DỰ ÁN
Thứ năm, ngày 30/11/2023

Thảo Điền Pearl - Nơi cuộc sống hòa quyện!

Vị trí: Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Một nơi đầy đủ tiện nghi, vị trí thuận lợi với trung tâm mua sắm, tuyến tàu điện cao tốc, gần trục giao thông chính... Một đẳng cấp sống - Thảo Điền Pearl. Hãy khám phá!

Vị trí thuận tiện

Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Cơ sở hạ tầng hiện đại và là niềm tự hào trong mỗi câu chuyện hàn huyên. Với bạn, không có khái niệm cô lập. 

Tiện ích hoàn hảo

Không ở đâu xa, ngay tại Thảo Điền Pearl, chúng tôi hướng những quan tâm của mình vào điều quan trọng nhất - con người.

Vì thế chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ cao cấp được quản lý bởi tập đoàn quốc tế với tiêu chí hoạt động tất cả vì bạn và mang đến bạn tiêu chuẩn phục vụ đúng nghĩa. Chúng tôi gọi đó là dịch vụ xứng tầm với phong cách.

- Thẻ từ bảo vệ: Nơi đây, chúng tôi đặt sự an toàn riêng tư của cá nhân bạn lên hàng đầu. Với Thẻ từ Bảo vệ, bạn hoàn toàn an tâm khi ra vào căn hộ và khu vực sử dụng dịch vụ.
- Trường mẫu giáo kề bên đạt tiêu chuẩn quốc tế cho con bạn được học và chăm sóc trong môi trường tốt nhất.
- Phòng tập thể dục: Sức khỏe của bạn luôn được chúng tôi quan tâm với phòng tập thể dục hiện đại có đầy đủ thiết bị và hồ bơi nằm trong không gian yên tĩnh tuyệt vời.
- Phòng giặt đồ tự phục vụ với máy giặt nhận tiền xu giúp cho việc giặt giũ trở thành một thú vui hay đơn giản là nơi bạn tán gẫu cùng hàng xóm.

Hơn bao giờ hết, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi trong mọi vấn đề như giải đáp các thắc mắc dù là nhỏ nhất với hướng dẫn rõ ràng.

Tại Thảo Điền Pearl, cuộc sống bạn thực sự thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất.
 
 

Tận hưởng cuộc sống

Gần gũi, mộc mạc, không gian mở cho tâm hồn dịu lại. Sau những tất bật của cuộc sống, bạn cần gì nếu không phải là những phút thư giãn bên cây cỏ thiên nhiên.

Mỗi khoảng không đều được sắp xếp thật khéo. Căn bếp giữ chân bạn với tiện nghi và cả vẻ đẹp. Phòng khách là niềm tự hào và thư giãn không kém phòng ngủ. Nghệ thuật không ở đâu xa.

Không khí trong lành, cây cối tươi mát cho cảm hứng bạn dâng tràn. Ngả lưng đọc sách đôi khi xuất khẩu thành thơ. Phải chăng nơi đây vườn treo Babylon tái sinh?
 
 

Các đơn vị tham gia dự án

- Chủ đầu tư: Tập đoàn S.S.G
- Thiết kế kiến trúc: Archetype Group (Pháp)
- Hỗ trợ tài chính: Military Bank.