Thứ hai, ngày 23/09/2019

Trang chủArrowQuy định sử dụng

nhadatso1.com.vn mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu dữ liệu
Chúng tôi kiểm tra kép các thông tin được đăng tải, cũng như các tin mua, bán, thuê, cho thuê. Tuy vậy thông tin trên nhadatso1.com.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập dữ liệu.

Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ: info@nhadatso1.com.vn. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2. Sự chính xác của thông tin rao trên Nhaban.com và các trang thông tin khác
nhadatso1.com.vn mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. nhadatso1.com.vn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang nhadatso1.com.vn là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một trang thông tin quảng cáo đặc thù cho Nhà Đất và đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Nhà Đất, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên nhadatso1.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định giao dịch của mình. Hy vọng rằng nhadatso1.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

3. Giao dịch giữa người mua, bán, thuê và cho thuê Nhà Đất
Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Nhà Đất nhadatso1.com.vn không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của nhadatso1.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua, bán, thuê và cho thêu gặp nhau.Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo