DỰ ÁN
Thứ hai, ngày 4/03/2024

An Phú Plaza

Vị trí: 117-119, Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Bắt nguồn từ sự kết hợp tinh tế giữa hình khối hiện đại và những chi tiết mặt ngoài lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu cổ điển, ý tưởng thiết kế của An Phú Plaza mang tinh thần thời đại, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng đối với những giá trị văn hóa lâu đời. Là một trong những tòa nhà cao nhất khu vực Quận 3, An Phú Plaza được thiết kế để trở thành một công trình điểm nhấn quan trọng của kiến trúc khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí chiến lược

Tọa lạc tại 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, An Phú Plaza có vị trí trung tâm chiến lược đáng mơ ước. Tòa nhà chỉ cách những địa chỉ giải trí, mua sắm, ẩm thực, văn hóa, du lịch và các cao ốc văn phòng nổi tiếng nhất của thành phố chưa đầy 2 km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 4 km. 

Văn phòng

Tầng 2 đến tầng 11 của An Phú Plaza là khoảng 10.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê. Mặt bằng các tầng văn phòng đươc bố trí hợp lý với hệ thống thang máy nằm ở giữa tòa nhà, cho phép hầu hết các khu vực làm việc đều có thể tận hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ

54 căn hộ thanh lịch 2 đến 3 phòng ngủ nằm từ tầng 12 đến tầng 19 của tòa nhà mang đến các lựa chọn không gian sống phong phú, rộng rãi và sang trọng. Mặt bằng các căn hộ được thiết kế thật cẩn thận với sự bố trí hợp lý của cửa sổ, lô gia, ban công và hệ thống thông khí sao cho mỗi căn hộ đều được hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên, không khí và tầm nhìn tốt nhất. 54 căn hộ tại An Phú Plaza là 54 chốn đi về bình yên, tiện nghi và sang trọng ngay giữa trái tim của một trong những thành phố phát triển năng động nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

 

 

Dịch vụ tiêu chuẩn

An Phú Plaza sẽ trở thành một địa điểm được ưa chuộng của thành phố với các tiện ích và diện vụ tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

- Khu vực đậu xe ở tầng hầm
- Nhà hàng sang trọng ở tầng trệt
- Quán cà phê ngoài trời ở tầng trệt
- Khu vực dịch vụ thương mại ở tầng trệt
- Thác nước trang trí ở tầng trệt
- Sảnh chờ riêng biệt cho khu vực căn hộ
- Dịch vụ an ninh 24/24
- Dịch vụ quản lý bất động sản chuẩn quốc tế
- Hệ thống thang máy sử dụng thẻ từ phân quyền vào các tầng
- Hệ thống liên lạc video hiện đại kết nối các căn hộ và khu vực cửa ra vào.
Các đơn vị tham gia dự án

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một Thành Viên An Phú và Công ty Cổ phần An Phú hợp tác đầu tư và phát triển.
- Thiết kế kiến trúc: SWA Việt Nam (Hoa Kỳ)
- Tư vấn giám sát: Meinhardt (Australia)
- Thi công phần móng: Bachy Soletanche (Pháp)
- Nhà thầu chính: Cofico (Việt Nam).